นำคุณสู่โลกกว้างของการเรียนรู้

Summer in Singapore


โครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ Study Tour in Singapore 2018
ระหว่างวันที่ 18-31 มี.ค. 2561 (14 วัน)
กลับมาอีกครั้งกับโครงการ “เรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษาที่สิงคโปร์ ” Motive Education ร่วมกับสถาบันภาษาชั้นนำของสิงคโปร์ Dimension International College จัดโครงการเรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษา 14 วัน ตามคอนเซ็ป “เรียนสนุก เที่ยวสบาย ได้สาระแบบจัดเต็ม” สำหรับปิดเทอมเดือน มี.ค. นี้ 2561 โดยน้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม รวมถึงท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ พร้อมกับพบเพื่อนใหม่ วางใจได้จากประสบการณ์จัดซัมเมอร์สิงคโปร์กว่า 10 ครั้ง โดยทีมงานมืออาชีพที่จะดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิด ตลอดโครงการ
*** สมัครด่วน !! รับจำนวนจำกัด เพื่อการดูแลอย่างใกล้ชิดที่สุด ***

*** โครงการสำหรับ นักเรียนอายุ 9 ปีขึ้นไป ***

ระยะเวลา 14 วัน (วันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค. ถึงวันเสาร์ที่ 31 มี.ค. 2561)
พิเศษ !! นักเรียนที่สมัครและชำระมัดจำ 10 คนแรก
ค่าโครงการเพียง 77,500 บาท
พร้อมรับฟรี !! ซิมโทรศัพท์เบอร์สิงคโปร์ + ค่าโทร
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวม ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ, ค่าภาษีสนามบิน, ค่ารับ-ส่งสนามบิน, ค่าเล่าเรียน, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร 3 มื้อต่อวัน, ค่าบริการซักเสื้อผ้า, ค่ารถรับส่งจากที่พักไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษา, ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ค่าประกันสุขภาพและการเดินทางตลอดโครงการ
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าขนม ค่าชอปปิ้ง เป็นต้น
การเดินทาง * มีพี่เจ้าหน้าที่คนไทยจาก Motive ร่วมเดินทางและดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ *
  • เดินทางจากกรุงเทพฯ ไป-กลับ โดยสายการบิน Cathay Pacific Airlines หรือเทียบเท่า (บินตรงกรุงเทพ-สิงคโปร์)
โรงเรียนและหลักสูตร
เรียนที่สถาบัน Dimensions International College เป็นสถาบันเอกชนขนาดใหญ่ของประเทศสิงคโปร์ ก่อตั้งมากว่า 20 ปี โรงเรียนมีชื่อเสียงด้านคุณภาพการเรียนการสอนที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่ย่าน River Valley ใกล้ถนน Orchard ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งที่มีชื่อเสียง โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนอย่างครบครัน ทั้งอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย อินเตอร์เนท สนามกีฬา และห้องสมุด น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษวันละ 3 ชั่วโมง กับอาจารย์ชาวต่างชาติ ตามระดับภาษาอังกฤษของแต่ละคน เมื่อจบโครงการ มีประกาศนียบัตรให้นักเรียนทุกคน
ซัมเมอร์ที่สิงคโปร์แฟ้มชอบทั้งที่โรงเรียนและที่เที่ยว ที่โรงเรียนอาจารย์สอนสนุก ส่วนที่เที่ยวที่ Universal สนุกมากๆ พี่ๆ Motive ใจดีและดูแลพวกเราดีมากค่ะ ปิดเทอมที่ผ่านมาแฟ้มก็ไปซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์กับ Motive อีกด้วยค่ะ
น้องแฟ้ม - ด.ญ. พลอยลดา อวดผล
ผมชอบที่ Universal มากที่สุด เพราะมีเครื่องเล่นเยอะ พี่ที่ดูแลก็ใจดี ช่วยเหลือพวกเราตลอด ถ้ามีไปประเทศอื่น ก็อยากไปอีกครับ
น้องพู - ด.ช.ณัฐภัทร ผดุงศิริกุล
ที่พัก
พักที่ D’Resort @ Downtown East (หรือเทียบเท่า) รีสอร์ทขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ ซึ่งปรับปรุงใหม่ให้ สวยงามและทันสมัยมากขึ้น พัก 4 คน/ห้อง ในบริเวณรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า อินเตอร์เนท WiFi และสระว่ายน้ำ มีบริการรถรับ-ส่งจากรีสอร์ทไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษาทุกวัน
อาหาร
มีอาหารจัดเตรียมสำหรับนักเรียน 3 มื้อต่อวัน มื้อเช้าและเย็นจะรับประทานที่ร้านอาหาร มื้อกลางวันจะรับประทานที่ห้องอาหารของโรงเรียน (ยกเว้นวันที่ทัศนศึกษาเต็มวัน มื้อกลางวันจะรับประทานอาหารที่สถานที่ท่องเที่ยว)
กิจกรรม
โปรแกรมของ Motive Education ได้จัดให้มีความลงตัวทั้งการเรียนและทัศนศึกษา ตลอดโครงการจะมีพี่เจ้าหน้าที่จาก Motive และไกด์ชาวสิงคโปร์ ช่วยดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิดตลอดการเดินทาง น้องๆจะได้รับสาระความรู้ ประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ และความสนุกสนานอย่างครบครัน (ดูกำหนดการเพิ่มเติมได้ในตารางกิจกรรม)
*** ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมของ Motive Education ***
ดาวน์โหลดตารางกิจกรรมแบบละเอียด
City tour ชมเมืองสิงคโปร์และสถาปัตกรรมที่สวยงาม เช่น รูปปั้น Raffles, ตึกหนามทุเรียน Esplanade, Marina Park ที่ตั้งของ Merlion รูปปั้นสิงโตทะเลพ่นน้ำซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์
City Tour ศึกษาศิลปะ วัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมที่สวยงามของชาวมาเลย์และอาหรับในสิงคโปร์ที่ย่าน Little India และ Kampong Glam และช้อปปิ้งที่ Arab Street
นั่งกระเช้าแคปซูลลอยฟ้า Singapore Flyer ชมวิวเมืองแบบสิงคโปร์ 360 องศาและชมน้ำพุขนาดใหญ่ Fountain of Wealth หรือน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง แวะช้อปปิ้งที่ Suntec City ซึ่งเป็นหนึ่งในอาคารที่มีฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของโลก
ทัศนศึกษาที่ NEWater Visitor Center ชมกระบวนการผลิตน้ำของประเทศสิงคโปร์ที่ทันสมัย และเทคโนโลยีในการเปลี่ยนน้ำทะเลให้นำมาใช้อุปโภคบริโภคได้ รวมถึงรีไซเคิลน้ำเสียให้สามารถกลับมาใช้ใหม่ได้
ช้อปปิ้งที่ถนน Orchard แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของสิงคโปร์ พบกับร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย ทั้งของใช้และของเล่น เช่น ป๊อบคอร์น Garrett, ร้านตัวต่อ LEGO และ ช้อปปิ้งที่ Vivo City ศูนย์การขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านของเล่นชื่อดัง Toys “R” Us
เที่ยวเต็มวันที่สวนสนุก Universal Studios พบกับเครื่องเล่นมากมาย เช่น Mummy, Transformer, รถไฟเหาะตีลังกา ชมโชว์สุดพิเศษและเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดัง และชมโชว์การแสดงน้ำพุประกอบแสงสีเสียงที่สวยงาม Wing of Time ในช่วงเย็น
เที่ยวเต็มวันที่เกาะ Sentosa ชมวิวรอบเกาะและรูปปั้น Merlion ขนาดใหญ่ สนุกสนานคลายร้อนที่สวนน้ำแห่งใหม่ Adventure Cove พบกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด สไลเดอร์อุโมงค์ยักษ์
Gardens by the bay ชมสวนขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองสิงคโปร์ ที่จำลองทั้งสวนดอกไม้และป่า ภูเขาและน้ำตก แบบเสมือนจริง สัมผัสกับธรรมชาติของต้นไม้ ดอกไม้ นานาพันธุ์ จากทั่วโลก
ทัศนศึกษาที่ Singapore Discovery Center และ Singapore Science Center สนุกกับการเรียนรู้และทดลองวิทยาศาสตร์ ที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน Omni-Theatre โรงภาพยนตร์โดมไอแม็กซ์ (IMAX) ที่มีจอโดมสูงเท่าตึก 5 ชั้น และชม Butterflies Up-Close เรียนรู้วงจรชีวิตของผีเสื้อ
เยี่ยมชม Chinatown ย่านชุมชนชาวจีนของสิงคโปร์ ช้อปปิ้งของที่ระลึกและสินค้าราคาถูกมากมาย และสักการะพระบรมสารีริกธาตุแก้ว Buddha Tooth Relic Temple อันศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นศิริมงคล
ขั้นตอนการสมัคร
  1. กรอกใบสมัครและแนบสำเนา Passport ส่งมาที่ Motive Education
  2. ชำระมัดจำ 10,000 บาทในวันสมัคร *
  3. ชำระค่าโครงการส่วนที่เหลือภายในวันที่ 15 ก.พ. 61 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ **
* กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการหลังจากชำระค่ามัดจำ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำทุกกรณี
* กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการ หลังจากชำระค่าโครงการทั้งหมด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าเข้ารวมโครงการแล้วแต่กรณี ตามความเหมาะสม โดยจะคืนเฉพาะค่าโครงการหลังหักค่าใช้จ่ายที่ได้บริษัทได้ชำระไปแล้วเท่านั้น
* หากผู้สมัครได้เดินทางไปแล้ว และต้องการกลับก่อนกำหนดไม่ว่ากรณีใดๆ ไม่สามารถขอคืนค่าเข้าร่วมโครงการได้
ดาวน์โหลด
ใบสมัคร
ข้อมูลทั่วไป
ตารางกิจกรรมแบบละเอียด