นำคุณสู่โลกกว้างของการเรียนรู้

Summer in Singapore


โครงการซัมเมอร์สิงคโปร์ Study Tour in Singapore 2017
ระหว่างวันที่ 26 มี.ค. - 1 เม.ย. 2560 (7 วัน)
กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งกับโครงการ “เรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษาที่สิงคโปร์ ” Motive Education ร่วมกับสถาบันภาษาชั้นนำของสิงคโปร์ Dimension International College จัดโครงการเรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษา 7 วัน ตามคอนเซ็ป “เรียนสนุก เที่ยวสบาย ได้สาระแบบจัดเต็ม” สำหรับปิดเทอมเดือน มี.ค.- เม.ย. นี้ เหมาะกับน้องๆที่มีเวลาจำกัดหรือไปซัมเมอร์ครั้งแรก เรียนและเที่ยว 7 วันเพลินๆ ด้วยราคาที่คุ้มค่า วางใจได้จากประสบการณ์จัดซัมเมอร์สิงคโปร์มากว่า 10 ครั้ง โดยทีมงานมืออาชีพจากที่จะดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิด ตลอดโครงการ
*** สมัครด่วน !! รับจำนวนจำกัด เพื่อการดูแลอย่างใกล้ชิดที่สุด ***

*** โครงการสำหรับ นักเรียนอายุ 9 ปีขึ้นไป ***

ระยะเวลา 7 วัน (26 มี.ค. – 1 เม.ย. 60)
พิเศษ !! นักเรียนที่สมัครและชำระมัดจำ 10 คนแรก ลดทันที 2,000 บาท
ค่าโครงการเพียง 51,900 บาท (ปกติ 53,900 บาท)
พร้อมรับฟรี !! ซิมโทรศัพท์เบอร์สิงคโปร์ + ค่าโทร
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวม ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ, ค่าภาษีสนามบิน, ค่ารับ-ส่งสนามบิน, ค่าเล่าเรียน, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร 3 มื้อต่อวัน, ค่าบริการซักเสื้อผ้า, ค่ารถรับส่งจากที่พักไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษา, ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ค่าประกันสุขภาพและการเดินทางตลอดโครงการ
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าขนม ค่าชอปปิ้ง เป็นต้น
การเดินทาง * มีพี่เจ้าหน้าที่คนไทยจาก Motive ร่วมเดินทางและดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ *
  • เดินทางจากกรุงเทพฯ ไป-กลับ โดยสายการบิน Cathay Pacific Airlines หรือเทียบเท่า (บินตรงกรุงเทพ-สิงคโปร์)
โรงเรียนและหลักสูตร
เรียนที่สถาบัน Dimensions International College เป็นสถาบันเอกชนขนาดใหญ่ของประเทศสิงคโปร์ ก่อตั้งมากว่า 20 ปี โรงเรียนมีชื่อเสียงด้านคุณภาพการเรียนการสอนที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่ย่าน River Valley ใกล้ถนน Orchard ซึ่งเป็นแหล่งชอปปิ้งที่มีชื่อเสียง โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนอย่างครบครัน ทั้งอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย อินเตอร์เนท สนามกีฬา และห้องสมุด น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษวันละ 3 ชั่วโมง กับอาจารย์ชาวต่างชาติ ตามระดับภาษาอังกฤษของแต่ละคน เมื่อจบโครงการ มีประกาศนียบัตรให้นักเรียนทุกคน
ซัมเมอร์ที่สิงคโปร์แฟ้มชอบทั้งที่โรงเรียนและที่เที่ยว ที่โรงเรียนอาจารย์สอนสนุก ส่วนที่เที่ยวที่ Universal สนุกมากๆ พี่ๆ Motive ใจดีและดูแลพวกเราดีมากค่ะ ปิดเทอมที่ผ่านมาแฟ้มก็ไปซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์กับ Motive อีกด้วยค่ะ
น้องแฟ้ม - ด.ญ. พลอยลดา อวดผล
ผมชอบที่ Universal มากที่สุด เพราะมีเครื่องเล่นเยอะ พี่ที่ดูแลก็ใจดี ช่วยเหลือพวกเราตลอด ถ้ามีไปประเทศอื่น ก็อยากไปอีกครับ
น้องพู - ด.ช.ณัฐภัทร ผดุงศิริกุล
ที่พัก
พักที่ D’Resort @ Downtown East (หรือเทียบเท่า) รีสอร์ทขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ ซึ่งปรับปรุงใหม่ให้ สวยงามและทันสมัยมากขึ้น พัก 4 คน/ห้อง ในบริเวณรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า อินเตอร์เนท WiFi และสระว่ายน้ำ มีบริการรถรับ-ส่งจากรีสอร์ทไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษาทุกวัน
อาหาร
มีอาหารจัดเตรียมสำหรับนักเรียน 3 มื้อต่อวัน มื้อเช้าและเย็นจะรับประทานที่ร้านอาหาร มื้อกลางวันจะรับประทานที่ห้องอาหารที่โรงเรียน (ยกเว้นวันที่ทัศนศึกษาเต็มวัน)
กิจกรรม
โปรแกรมของ Motive Education ได้จัดให้มีความลงตัวทั้งการเรียนและทัศนศึกษา โดยตลอดโครงการจะมี พี่เจ้าหน้าที่จาก Motive และไกด์ชาวสิงคโปร์ ช่วยดูแลน้องๆตลอดการเดินทาง น้องๆจะได้รับสาระความรู้ ประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ และความสนุกสนานอย่างครบครัน (ดูกำหนดการเพิ่มเติมได้ในตารางกิจกรรม)
*** ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมของ Motive Education ***
ดาวน์โหลดตารางกิจกรรมแบบละเอียด
City tour ชมเมืองสิงคโปร์และสถาปัตกรรมที่สวยงาม เช่น รูปปั้น Raffles, ตึกหนามทุเรียน Esplanade, Marina Bay ที่ตั้งของ Merlion รูปปั้นสิงโตทะเลพ่นน้ำซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์
เยี่ยมชมน้ำพุขนาดใหญ่ Fountain of Wealth หรือน้ำพุแห่งความมั่งคั่งและช้อปปิ้งที่ Suntec City ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอาคารที่มี ฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
ทัศนศึกษาที่ Singapore Science Center สนุกกับการเรียนรู้และทดลองวิทยาศาสตร์ ผ่านสื่อและเทคโนโลยีที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน และผ่อนคลายที่ Snow City เมืองหิมะ สนุกกับการเล่นสไลด์เลื่อน สกีและสโนว์บอร์ด
Chinatown ย่านชุมชนชาวจีนของสิงคโปร์ ช้อปปิ้งของที่ระลึกและสินค้าราคาถูกมากมาย และสักการะพระบรมสารีริกธาตุแก้ว Buddha Tooth Relic Temple อันศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นศิริมงคล ต่อด้วยชอปปิ้งที่ถนน Orchard ย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญของสิงคโปร ที่ตั้งของร้านค้าที่มีชื่อเสียงและทันสมัย
เที่ยวเต็มวันที่สวนสนุก Universal Studios พบกับเครื่องเล่นมากมาย เช่น Mummy, Transformer, รถไฟเหาะตีลังกา ชมโชว์สุดพิเศษและเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ ชมฉากจำลองของของการ์ตูนและภาพยนตร์เรื่องดัง เช่น เชร็ค มาดาร์กัสการ์ จูราสิคพาร์ค
ขั้นตอนการสมัคร
  1. กรอกใบสมัครและแนบสำเนา Passport ส่งมาที่ Motive Education
  2. ชำระมัดจำ 10,000 บาทในวันสมัคร *
  3. ชำระค่าโครงการส่วนที่เหลือภายในวันที่ 25 ก.พ. 60 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ **
* กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการหลังจากชำระค่ามัดจำ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำทุกกรณี
** กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการหลังจากชำระค่าโครงการทั้งหมด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าเข้ารวมโครงการ แล้วแต่กรณี โดยจะคืนเฉพาะค่าโครงการหลังหักค่าใช้จ่ายที่ได้บริษัทได้ชำระไปแล้วเท่านั้น
ดาวน์โหลด
ใบสมัคร
ข้อมูลทั่วไป
ตารางกิจกรรมแบบละเอียด