นำคุณสู่โลกกว้างของการเรียนรู้

Summer in Singapore


Study Tour in Singapore ปิดเทอม 12-25 ตุลาคม 2557
ต้อนรับปิดเทอมเดือนตุลาคม 2557 กับโครงการสุดฮิตของ Motive Education ที่จัดต่อเนื่องเป็น ครั้งที่ 10 “Study Tour in Singapore เรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษาที่สิงคโปร์” ร่วมกับสถาบันภาษาชั้นนำ GEOS Singapore แคมปัสใหม่ ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่าน Orchard พบกับโปรแกรมเรียนและเที่ยวคัดสรรมาอย่างลงตัวตามคอนเซปต์ “เรียนสนุก เที่ยวสบาย ได้สาระแบบจัดเต็ม” น้องๆจะได้รับทั้งสาระความรู้และ ความสนุกสนานเช่นเดิม วางใจได้จากประสบการณ์ จัดต่อเนื่องทุกปิดเทอมเป็นครั้งที่ 10 โดยทีมงานมืออาชีพจาก Motive Education ที่จะดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ สมัครด่วน !! รับจำนวนจำกัดเท่านั้น

*** โครงการสำหรับ นักเรียนอายุ 8 ปีขึ้นไป ***

ระยะเวลา 12-25 ตุลาคม 57 (14 วัน)
ค่าเข้าร่วมโครงการ 74,900 บาท *
สมัครและชำระมัดจำภายใน 31 ก.ค. 57 รับส่วนลดทันที 2,000 บาท
เหลือเพียง 72,900 บาท เท่านั้น
 • พร้อมรับฟรี !! ซิมโทรศัพท์เบอร์สิงคโปร์
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวม ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ, ค่าภาษีสนามบิน, ค่าเล่าเรียน, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร 3 มื้อ, ค่าบริการซักเสื้อผ้า 4 ครั้ง, ค่ารถรับส่งจากที่พักไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษา, ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ค่าประกันสุขภาพและการเดินทางตลอดโครงการ
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าขนม ค่าชอปปิ้ง เป็นต้น
การเดินทาง * มีพี่ๆเจ้าหน้าที่คนไทยจาก Motive ร่วมเดินทางและดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ *
 • เดินทางจากกรุงเทพฯ ไป-กลับ โดยสายการบิน Cathay Pacific Airlines (บินตรง) หรือเทียบเท่า
ข้อมูลโรงเรียน
สถาบัน GEOS เป็นสถาบันภาษาชั้นนำ ที่มีโรงเรียนอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา แคนาดา ไต้หวัน และฮ่องกง สำหรับทีสิงคโปร์เปิดสอนมากว่า 13 ปี เป็นที่นิยมของนักเรียนต่างชาติมากมาย สถาบันมีหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลาย ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง แคมปัสใหม่ของสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านถนน Orchard ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร เดินทางสะดวก
ซัมเมอร์ที่สิงคโปร์แฟ้มชอบทั้งที่โรงเรียนและที่เที่ยว ที่โรงเรียนอาจารย์สอนสนุก ส่วนที่เที่ยวที่ Universal สนุกมากๆ พี่ๆ Motive ใจดีและดูแลพวกเราดีมากค่ะ ปิดเทอมที่ผ่านมาแฟ้มก็ไปซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์กับ Motive อีกด้วยค่ะ
น้องแฟ้ม - ด.ญ. พลอยลดา อวดผล
ผมชอบที่ Universal มากที่สุด เพราะมีเครื่องเล่นเยอะ พี่ที่ดูแลก็ใจดี ช่วยเหลือพวกเราตลอด ถ้ามีไปประเทศอื่น ก็อยากไปอีกครับ
น้องพู - ด.ช.ณัฐภัทร ผดุงศิริกุล
จุดเด่นของ GEOS Singapore ที่แตกต่างจากสถาบันอื่นๆ
 • อาจารย์เป็นชาวต่างชาติ (Native Speaker) ทั้งหมด และมีประสบการ์ในการสอนภาษาอังกฤษนักเรียนต่างชาติ
 • มีทั้งการสอบข้อเขียนและสอบฟัง-พูด ในการจัดห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนในระดับที่เหมาะสมอย่างแท้จริง
 • นักเรียนที่อายุต่ำกว่า 14 ปีจะได้เรียน Kids Course ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ
 • การเรียนการสอนเข้มข้นทุกทักษะแบบ Intensive เน้นการมีส่วนรวมในห้องเรียนเพื่อฝึก Speaking & Listening
 • นักเรียนไทยไม่มาก และมีนักเรียนต่างชาติจากหากหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน รัสเซีย เป็นต้น
ที่พักและอาหาร
พักที่ Costa Sand Resort รีสอร์ทขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ ซึ่งเป็นที่นิยมของนักเรียนและนักท่องเที่ยว พัก 3-4 คน/ห้อง ในบริเวณรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า อินเตอร์เนท WiFi และสระว่ายน้ำ มีบริการรถรับ-ส่งจากรีสอร์ทไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษาทุกวัน
มีอาหารจัดเตรียมสำหรับนักเรียน 3 มื้อต่อวัน ทุกมื้อจะรับประทานร้านอาหารข้างนอกหรือร้านอาหารในรีสอร์ท (ไม่มีอาหารกล่องหรืออาหารโรงเรียน)
กิจกรรม
โปรแกรมของ Motive Education ได้จัดให้มีความลงตัวทั้งการเรียนและทัศนศึกษา โดยนักเรียนจะได้รับ สาระความรู้ ประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ และความสนุกสนานอย่างครบครัน (ดูกำหนดการเพิ่มเติมได้ในตารางกิจกรรม)
 • เรียนภาษาอังกฤษช่วงเช้า วันละ 3 ชม. เมื่อจบโครงการจะมีประกาศนียบัตรให้นักเรียนทุกคน

 • ท่องเที่ยวและกิจกรรมเต็มที่ ทัศนศึกษาครึ่งวันในช่วงบ่ายหลังจากเลิกเรียน และทัศนศึกษาเต็มวัน 3 วันเต็มๆ ในวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันพุธในสัปดาห์ที่สอง
*** ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมของ Motive Education ***
ดาวน์โหลดตารางกิจกรรมแบบละเอียด
City tour ชมเมืองสิงคโปร์และสถาปัตกรรมที่สวยงาม เช่น รูปปั้น Raffles, ตึกหนามทุเรียน Esplanade, Marina Bay ที่ตั้งของ Merlion รูปปั้นสิงโตทะเลพ่นน้ำซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์
ทัศนศึกษาที่ Singapore Science Center สนุกกับการเรียนรู้และทดลองวิทยาศาสตร์ ผ่านสื่อและเทคโนโลยีที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน และท่องเที่ยวที่ Snow City เมืองหิมะ สนุกกับการเล่นสไลด์เลื่อน สกีและสโนว์บอร์ด
ท่องเที่ยวสวนนกจูร่ง Jurong Bird Park ชมนกสายพันธุ์หายากที่สวยงามมากมาย รวมถึงการแสดงโชว์สุดพิเศษของนกแสนรู้ และให้อาหารนกอย่างใกล้ชิด
Gardens by the bay ชมสวนขนาดใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองสิงคโปร์ ที่จำลองทั้งสวนดอกไม้ และป่า ภูเขา และน้ำตก แบบเสมือนจริง สัมผัสกับธรรมชาติของต้นไม้ ดอกไม้ นานาพันธุ์ จากทั่วโลก
สนุกสนานคลายร้อนที่สวนน้ำแห่งใหม่ Adventure Cove Water Park พบกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด สไลเดอร์ถึง 6 แบบ อุโมงค์ยักษ์ คลื่นยักษ์ ชายทะเลเทียม และเครื่องเล่นสนุกๆอีกมากมาย
เที่ยวเต็มวันที่สวนสนุก Universal Studios พบกับเครื่องเล่นมากมาย เช่น Mummy, Transformer, รถไฟเหาะตีลังกา ชมโชว์สุดพิเศษและเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ ชมฉากจำลองของของการ์ตูนและภาพยนตร์เรื่องดัง เช่น เชร็ค มาดาร์กัสการ์ จูราสิคพาร์ค
ชมสัตว์ป่าพันธุ์หายากตลอดวันที่สวนสัตว์ Singapore Zoo เช่น ลิงอุรังอุตัง เสือโคร่งเผือก ฮิปโป ภายในสวนสัตว์จะมีโซน Children's World และยังมีการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ได้รับความนิยม และแหล่งชอปปิ้งสำหรับของที่ระลึก
Chinatown ย่านชุมชนชาวจีนของสิงคโปร์ ช้อปปิ้งของที่ระลึกและสินค้าราคาถูกมากมาย และสักการะพระบรมสารีริกธาตุแก้ว Buddha Tooth Relic Temple อันศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นศิริมงคล
ทัศนศึกษา Botanical Garden สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่มีต้นไม้และดอกไม้ที่สวยงามและหายาก ใกล้ชิดกับธรรมชาติในบรรยากาศที่สงบร่มรื่น ชมวิธีเพาะพันธุ์และดูแลพันธุ์กล้วยไม้ และการจัดสวนอันสวยงามในแบบต่างๆ
เที่ยวเต็มวันที่เกาะ Sentosa ชมวิวรอบเกาะ ชมรูปปั้น Merlion ขนาดใหญ่ เพลิดเพลินและได้ความรู้กับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแห่งใหม่ S.E.A Aquarium ปิดท้ายในช่วงเย็น ชมการแสดงน้ำพุประกอบแสง สี เสียง Songs of the sea
ช้อปปิ้งที่ถนน Orchard แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของสิงคโปร์ พบกับร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย ทั้งเสื้อผ้า ของใช้และของเล่น เช่น ป๊อบคอร์น Garrett, ร้านตัวต่อ LEGO และร้านกิ๊ฟช้อปชื่อดัง Smiggle ต่อด้วยชมน้ำพุขนาดยักษ์ Fountain of Wealth หรือน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง ที่อาคาร Suntec City ศูนย์การค้าขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่ง ที่มีร้านขายของเล่นชื่อดังอย่าง TOY R US ด้วย
นั่งกระเช้าแคปซูลลอยฟ้า Singapore Flyer ชมวิวเมืองแบบสิงคโปร์ 360 องศา ต่อด้วยบาร์บีคิวปารตี้อร่อยๆส่งท้ายในช่วงเย็น
กิจกรรมสนุกสนานระหว่างสัปดาห์ที่รีสอร์ท เช่น ว่ายน้ำ ชมภาพยนต์ 4 มิติ เล่นโบว์ลิ่ง และช้อปปิ้งของที่ระลึก เป็นต้น (บางกิจกรรมอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
ขั้นตอนการสมัคร
 1. กรอกใบสมัครและแนบสำเนา Passport ส่งมาที่ Motive Education
 2. ชำระมัดจำ 10,000 บาทในวันสมัคร หรือไม่เกินวันที่ 15 ส.ค. 2557 *
 3. ชำระค่าโครงการส่วนที่เหลือภายในวันที่ 5 ก.ย. 2557 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ **
* กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการหลังจากชำระค่ามัดจำ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำทุกกรณี
** กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการหลังจากชำระค่าโครงการทั้งหมด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าเข้ารวมโครงการ แล้วแต่กรณี โดยจะคืนเฉพาะค่าโครงการหลังหักค่าใช้จ่ายที่ได้บริษัทได้ชำระไปแล้วเท่านั้น
ดาวน์โหลด
ใบสมัคร
ข้อมูลทั่วไป
ตารางกิจกรรมแบบละเอียด