นำคุณสู่โลกกว้างของการเรียนรู้

Summer in Singapore


Study Tour in Singapore 11-24 ต.ค. 2558
ต้อนรับปิดเทอมตุลาคม 2558 กับโปรแกรมซัมเมอร์สุดฮิต “เรียนภาษาอังกฤษและทัศนศึกษาที่สิงคโปร์ 2 สัปดาห์” ร่วมกับสถาบันภาษาชั้นนำ GEOS Singapore แคมปัสใหม่ ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่าน Orchard พบกับโปรแกรมเรียนและเที่ยวที่คัดสรรมาอย่างลงตัว ตามคอนเซปต์ “เรียนสนุก เที่ยวสบาย ได้สาระแบบจัดเต็ม” วางใจได้จากประสบการณ์จัดกรุ๊ปกว่า 10 ครั้ง โดยทีมงานมืออาชีพจาก Motive Education ที่จะดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ
*** สมัครด่วน !! รับจำนวนจำกัด เพื่อการดูแลอย่างใกล้ชิดที่สุด ***

*** โครงการสำหรับ นักเรียนอายุ 9 ปีขึ้นไป ***

ระยะเวลา 29 มี.ค. – 11 เม.ย. 58 (14 วัน)
ค่าเข้าร่วมโครงการ 75,900 บาท *
** สมัครและชำระมัดจำภายใน 15 ส.ค. 58 **
รับส่วนลดทันที 2,000 บาท
เหลือเพียง 73,900 บาทเท่านั้น
 • พร้อมรับฟรี !! ซิมโทรศัพท์เบอร์สิงคโปร์ + ค่าโทร
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวม ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ, ค่าภาษีสนามบิน, ค่ารับ-ส่งสนามบิน, ค่าเล่าเรียน, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร 3 มื้อ, ค่าบริการซักเสื้อผ้า, ค่ารถรับส่งจากที่พักไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษา, ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว, ค่าประกันสุขภาพและการเดินทางตลอดโครงการ
* ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม ค่าทำพาสปอร์ต, ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าขนม ค่าชอปปิ้ง เป็นต้น
การเดินทาง * มีเจ้าหน้าที่คนไทยจาก Motive ร่วมเดินทางและดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดตลอดโครงการ *
 • เดินทางจากกรุงเทพฯ ไป-กลับ โดยสายการบิน Cathay Pacific Airlines (บินตรง) หรือเทียบเท่า
ข้อมูลโรงเรียน
สถาบัน GEOS เป็นสถาบันภาษาชั้นนำ ที่มีโรงเรียนอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก เช่น อเมริกา แคนาดา ไต้หวัน และฮ่องกง สำหรับที่สิงคโปร์เปิดสอนมากว่า 14 ปี เป็นที่นิยมของนักเรียนต่างชาติมากมาย สถาบันมีหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลาย ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูง แคมปัสใหม่ของสถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านถนน Orchard ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร เดินทางสะดวก
ซัมเมอร์ที่สิงคโปร์แฟ้มชอบทั้งที่โรงเรียนและที่เที่ยว ที่โรงเรียนอาจารย์สอนสนุก ส่วนที่เที่ยวที่ Universal สนุกมากๆ พี่ๆ Motive ใจดีและดูแลพวกเราดีมากค่ะ ปิดเทอมที่ผ่านมาแฟ้มก็ไปซัมเมอร์ที่นิวซีแลนด์กับ Motive อีกด้วยค่ะ
น้องแฟ้ม - ด.ญ. พลอยลดา อวดผล
ผมชอบที่ Universal มากที่สุด เพราะมีเครื่องเล่นเยอะ พี่ที่ดูแลก็ใจดี ช่วยเหลือพวกเราตลอด ถ้ามีไปประเทศอื่น ก็อยากไปอีกครับ
น้องพู - ด.ช.ณัฐภัทร ผดุงศิริกุล
จุดเด่นของ GEOS Singapore ที่แตกต่างจากสถาบันอื่นๆ
 • อาจารย์เป็นชาวต่างชาติ (Native Speaker) ทั้งหมด และมีประสบการ์ในการสอนภาษาอังกฤษนักเรียนต่างชาติ
 • มีทั้งการสอบข้อเขียนและสอบฟัง-พูด ในการจัดห้องเรียน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนในระดับที่เหมาะสมอย่างแท้จริง
 • นักเรียนที่อายุต่ำกว่า 14 ปีจะได้เรียน Kids Course ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ
 • การเรียนการสอนเข้มข้นทุกทักษะแบบ Intensive เน้นการมีส่วนรวมในห้องเรียนเพื่อฝึก Speaking & Listening
 • นักเรียนไทยไม่มาก และมีนักเรียนต่างชาติจากหากหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน รัสเซีย เป็นต้น
ที่พัก
พักที่ Marrison Hotel โรงแรมตั้งอยู่กลางใจเมืองสิงคโปร์ อยู่ไม่ไกลจาก Marina Bay Sand และโรงเรียน GEOS ห้องพักใหม่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน นักเรียนจะพักห้องละ 2 คน ไม่แออัด ภายในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว โทรทัศน์ ตู้เย็น และ WiFi ฟรี มีบริการรถรับ-ส่งจากโรงแรมไปโรงเรียนและไปทัศนศึกษาทุกวัน
อาหาร
มีอาหารจัดเตรียมสำหรับนักเรียน 3 มื้อต่อวัน ทุกมื้อรับประทานในร้านอาหารหรือโรงแรม ไม่มีอาหารกล่องหรืออาหารโรงเรียน
กิจกรรม
โปรแกรมของ Motive Education ได้จัดให้มีความลงตัวทั้งการเรียนและทัศนศึกษา โดยนักเรียนจะได้รับ สาระความรู้ ประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ และความสนุกสนานอย่างครบครัน โดยไม่พลาดไฮไลท์สำคัญ (ดูกำหนดการเพิ่มเติมได้ในตารางกิจกรรม)
 • เรียนภาษาอังกฤษช่วงเช้า วันละ 3 ชม. เมื่อจบโครงการ มีประกาศนียบัตรให้นักเรียนทุกคน

 • ท่องเที่ยวและกิจกรรมเต็มที่ ทัศนศึกษาครึ่งวันในช่วงบ่ายหลังจากเลิกเรียน และทัศนศึกษาเต็มวัน 3 วันเต็มๆ ในวันศุกร์ เสาร์ และวันอาทิตย์
*** ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมของ Motive Education ***
ดาวน์โหลดตารางกิจกรรมแบบละเอียด
City tour ชมเมืองสิงคโปร์และสถาปัตกรรมที่สวยงาม เช่น รูปปั้น Raffles, ตึกหนามทุเรียน Esplanade, Marina Bay ที่ตั้งของ Merlion รูปปั้นสิงโตทะเลพ่นน้ำซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์
ทัศนศึกษาที่ Singapore Science Center สนุกกับการเรียนรู้และทดลองวิทยาศาสตร์ ผ่านสื่อและเทคโนโลยีที่เข้าใจง่ายและสนุกสนาน
ทัศนศึกษาที่ NEWater Visitor Center ศูนย์ผลิตและรีไซเคิลน้ำที่ใหญ่และทันสมัยของสิงคโปร์ น้องๆจะได้ชมและเรียนรู้กระบวนการผลิตน้ำที่ทันสมัย ร่วมถึงได้ทดลองดื่มน้ำสะอาดจากการผลิตอีกด้วย
สนุกสนานคลายร้อนที่สวนน้ำแห่งใหม่ Adventure Cove Water Park พบกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด สไลเดอร์ถึง 6 แบบ อุโมงค์ยักษ์ คลื่นยักษ์ ชายทะเลเทียม และเครื่องเล่นสนุกๆอีกมากมาย
เที่ยวเต็มวันที่สวนสนุก Universal Studios พบกับเครื่องเล่นมากมาย เช่น Mummy, Transformer, รถไฟเหาะตีลังกา ชมโชว์สุดพิเศษและเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ ชมฉากจำลองของของการ์ตูนและภาพยนตร์เรื่องดัง เช่น เชร็ค มาดาร์กัสการ์ จูราสิคพาร์ค
ชมสัตว์ป่าพันธุ์หายากตลอดวันที่สวนสัตว์ Singapore Zoo เช่น ลิงอุรังอุตัง เสือโคร่งเผือก ฮิปโป ภายในสวนสัตว์จะมีโซน Children's World และยังมีการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ได้รับความนิยม และแหล่งชอปปิ้งสำหรับของที่ระลึก
Chinatown ย่านชุมชนชาวจีนของสิงคโปร์ ช้อปปิ้งของที่ระลึกและสินค้าราคาถูกมากมาย และสักการะพระบรมสารีริกธาตุแก้ว Buddha Tooth Relic Temple อันศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นศิริมงคล
Cooking Class และ Arts Class กิจกรรมสนุกๆเสริมสร้างความรู้ ให้น้องๆได้ร่วมสนุกสนานกับเพื่อนๆ และร่วมทาน BBQ สุดอร่อยส่งท้ายก่อนกลับ
ขั้นตอนการสมัคร
 1. กรอกใบสมัครและแนบสำเนา Passport ส่งมาที่ Motive Education
 2. ชำระมัดจำ 10,000 บาทในวันสมัคร หรือไม่เกินวันที่ 31 ส.ค 58 *
 3. ชำระค่าโครงการส่วนที่เหลือภายในวันที่ 11 ก.ย. 58 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ **
* กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการหลังจากชำระค่ามัดจำ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำทุกกรณี
** กรณียกเลิกการเข้าร่วมโครงการหลังจากชำระค่าโครงการทั้งหมด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าเข้ารวมโครงการ แล้วแต่กรณี โดยจะคืนเฉพาะค่าโครงการหลังหักค่าใช้จ่ายที่ได้บริษัทได้ชำระไปแล้วเท่านั้น
ดาวน์โหลด
ใบสมัคร
ข้อมูลทั่วไป
ตารางกิจกรรมแบบละเอียด