นำคุณสู่โลกกว้างของการเรียนรู้

ประเทศอเมริกา มีฤดูกาลอะไรบ้าง และสภาพอากาศเป็นอย่างไร

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง:
สหรัฐอเมริกามีสภาพภูมิอากาศที่ค่อนข้างหลากหลายและแตกต่างกันไปในแต่ ละภูมิภาคเนื่องจากภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ ทางแถบตะวันออกของประเทศอากาศในช่วงฤดูหนาว และฤดูร้อนจะแตกต่างกันอย่างชัดเจน ส่วนทางด้านชายฝั่งตะวันตกค่อนข้างจะมีฝนตกบ่อย มีหิมะตกพอสมควร ปริมาณแสงแดดก็มีไม่มากนัก ทางตอนกลางของประเทศมีหิมะตกพอสมควรถึงหนักมาก แสงแดดค่อนข้างมาก รัฐที่อากาศอบอุ่นสบายตลอดปี ได้แก่ รัฐแคลิฟอร์เนีย และฟลอริดา
ฤดูกาลมีทั้งหมด 4 ฤดู ดังนี้
  • ฤดูร้อน (Summer) มิถุนายน - สิงหาคม
  • ฤดูใบไม้ร่วง (Fall) กันยายน - พฤศจิกายน
  • ฤดูหนาว (Winter) ธันวาคม - กุมภาพันธ์ ฤดูใบไม้ผลิ (Spring) มีนาคม - พฤษภาคม
ในฤดูใบไม้ร่วงจะมีการหมุนเข็มนาฬิกา ให้เวลาเดินหน้าเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง โดยจะหมุนในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนตุลาคม และในฤดูใบไม้ผลิ จะหมุนเข็มนาฬิกาให้เวลาถอยหลัง 1 ชั่วโมง โดยจะหมุนในวันอาทิตย์แรกของเดือนเมษายน

UA Curry Basketball Shoes Online Nike Internationalist Nike Air MAX 2016 Supra Footwear Official Site Adidas Yeezy 350 Boost Turtle Dove Nike Air Max Shoes Adidas Ultra Boost Shoes UK Stephen Curry 2 Timberland Boots & Shoes Adidas Original NMD Adidas Springblade Adidas Yeezy Boost 350 Sneaker Billig adidas NMD Verkauf Adidas NMD Sneakers Adidas Originals Superstar Nike KD 9 Shoes Nike Air Max Shoes Nike Kyrie 2 Id Air Jordan 11 Nike Kyrie 2 UA Curry Basketball Shoes Online